ฮัลล์ ซิตี้ เซ็นต์สปอนเซอร์2ปีกับเว็บรับพนันถูกกฎหมายชื่อดัง12BET
Jul 18, 2014 Posted by admin in 12BET (จำนวนผู้ชม 6,066 views)

12BET Signs sponsorship with Hull City FC

เครดิตภาพจากเว็บไซต์ http://www.hullcitytigers.com/

12BET/ แหล่งข่าวต่างประเทศมีรายงานถึงความคืบหน้าของสโมสรฮัลล์ ซิตี้ ทีมรองชนะเลิศถ้วยเอฟเอคัพ ในฤดูกาลล่าสุดถึงการได้เซ็นต์สัญญาเรียบร้อยกับเว็บไซต์เดิมพันกีฬาชื่อดัง 12BET เป็นสปอนเซอร์เป็นเวลาสองปีไปจนถึงฤดูกาล 2015/2016 การเซ็นต์สัญญาดังกล่าวของ ฮัลล์ ซิตี้เป็นการเซ็นต์สัญญากับสปอนเซอร์ที่ยิ่งใหญ่สุดของสโมสรตลอดระยะเวลา 110 ปีที่ได้ก่อตั้งมาอีกด้วย

โลโก้ของสปอนเซอร์รายใหม่ จะสกรีนโลโก้ของเว็บไซต์เดิมพันชื่อดัง 12BET ไว้บนหน้าอกชุดแข่งของ ฮัลล์ ซิตี้ ซึ่งจะลงแข่งขันในรายการพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลที่จะเริ่มต้นนี้ ซึ่งถือว่าเป็นลีกที่มีแฟนบอลติดตามชมอยู่ทั่วทุกมุมโลก

การเซ็นต์สัญญาครั้งนี้เป็นผลจากที่สโมสร ฮัลล์ ซิตี้ จบอันดับทีมรองชนะเลิศรายการเอฟเอคัพ ฤดูกาลที่แล้ว รวมถึงการรอดอันดับตกชั้นในพรีเมียร์ลีกการันตีการแข่งขันต่อในฤดูกาลนี้ และการได้รองชนะเลิศถ้วยเอฟเอคัพ ก็ยังส่งผลให้ทีม เดอะ ไทเกอร์ ตีตั๋วเข้าแข่งขันรายการยูฟ่า ยูโรป้าลีก อีกด้วย

ทีมที่ได้แข่งขันระดับพรีเมียร์ลีกนั้นถือว่ามีชื่อเสียงและเป็นเวทียิ่งใหญ่ที่เหล่าสปอนเซอร์ต่างก็ต้องการโปรโมทแบรนด์ของตัวเองให้ผู้ชมการแข่งขันได้รู้จักบริการและสินค้าแบรนด์ตัวเอง การได้เข้าถึงผู้ชมครอบคลุม 200 ประเทศ ผ่านสื่อมวลชนกว่า 80 สัญชาติ ยิ่งกว่านั้นยังรวมถึงข่าวที่จะลงตีพิมพ์ในสื่อสิ่งพิมพ์และสังคมออนไลน์ในอินเตอร์เน็ตอีกนับไม่ถ้วน ทุกลีกและรายการแข่งขันที่ ฮัลล์ ซิตี้ เข้าร่วมชิงชัยไม่ว่าพรีเมียร์ลีกหรือในเวทียุโรปก็จะทำให้แบรนด์ 12BET เป็นที่รู้จักในแบรนด์การเดิมพันและทำให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

Tag (คำค้น) :
ข่าวอื่นๆ
แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นเรื่อง "ฮัลล์ ซิตี้ เซ็นต์สปอนเซอร์2ปีกับเว็บรับพนันถูกกฎหมายชื่อดัง12BET"